ชาเย็น

ตอนท้องแม่ๆ คนไหนแอบกินชาเย็นมั่งไหมคะ แต่ไม่บ่อย นี้พึงมากินตอน 8 จะ เข้า 9 เดือนแล้ว กินมาอาทิตย์นึงแล้ววันละแก้ว จะเป็นไรไหมคะ

44 ตอบกลับ

นานๆกินทีจ้าบ้านนี้

กินนานทีๆได้ค่ะ

บ้านนี้ก็กินค่ะ

กินทุกวันเลยค่ะ

แอบกินนานๆที

กินแต่โกโก้55

กินทุกวันค่ะ วันละแก้ววันไหนไม่กินหงุดหงิดมากเลย😂

กินชามะนาว อิชิตัน ค่ะ

นี้กินเกือบทุกวันเลยง่าา♥