น้ำหวาน

ตอนท้องแม่ท่านไหนหน้าใสแบบนี้บ้างค่ะ จะได้หญิงหรือชาย

น้ำหวาน
76 ตอบกลับ

บ้านนี้ตอนท้องหน้าดูดีกว่าตอนไม่ท้องอีก ได้ลูกชาย

บ้านนี้หน้าใสไม่มีสิวชอบแต่งหน้าแต่งตัว ได้ผช.จ้า

เราหน้าใสกิ้งไม่มีรอยสักนิดเลยค่ะ ได้ลูกชายจ้า

บ้านหนี้หน้าขาวผ่อง มีสิวบางครั้ง ได้ผูหญิงคะ

หน้าสิวมากเลยค่ะ😬😬😬 ยังไท่รู้ว่าชายหรือหญิง

ท้องลูกผช หน้าสิวเห่อมากค่ะแบบไม่มีที่ว่าง

ได้ลูกสาวค้าา😊 จะคลอดต้นเดือนกุมภานี้แล้ว

แม่หน้าใสทั้ง2 ท้องค่ะ ท้องแรก หญิง ท้อง2 ชาย

บ้านนี้ใสหน้าดีกว่าตอนยังไม่ท้อง ได้ผชค่ะ

บ้านนี้ใสสุดๆ ตอนท้องใสกว่าตอนไม่ท้องอีก