ลูกบ้านไหนเคยเป็นแบบนี้บ้างคะ

ตอนท้องหมอตรวจปกติทุกอย่างออกมา2เดือนแรกไม่มีอาการใดๆแต่พอ2เดือน26วันหมอฟังเสียงหัวใจบอกว่าลิ้นหัวใจรั่วแต่ไม่เป็นอันตรายเปิดเองได้ปิดเองได้ต้องรอดูอาการ สงสารลูกจังขอคำแนะนำหน่อยได้ไหมคะ

1 ตอบกลับ

ตอนท้องถ้าไม่ได้ทำ echo ก็อาจตรวจไม่เจอค่ะ ส่วนคลอดแล้ว ตรวจเจอไม่เจอ อาจขึ้นกับความชำนาญของคุณหมอด้วย ขอให้น้องหายเป็นปกติไวๆ นะคะ

3y ago

ค่ะแม่ ขอให้น้องแข็งแรงๆ นะคะ 🥰