ลูกบ้านไหนเคยเป็นแบบนี้บ้างคะ

เป็นแบบนี้มา2-3 วันแล้วค่ะ ทำยังไงได้บ้างคะ มีแต่ที่หน้า แล้วก็หัวเป็นแดงๆ ค่ะ#ขอความคิดเห็นของคุณแม่หน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้าสำหรับความคิดเห็นค่ะ

ลูกบ้านไหนเคยเป็นแบบนี้บ้างคะ
1 ตอบกลับ

ใช้ตัวนี้ค่ะหายเลย..

3w ago

ได้ค่ะ