น้อง2เดือน26

น้ำนมแม่เริ่มน้อยอยากจะไห้น้องกินนมเสริมควรกินยี่ห้ออะไรดีค่ะ

4 ตอบกลับ

บ้านนี้เสริมเอนฟาสีทองคะนมแม่มาน้อยเหมือนกันขยันเข้าเต้าปั๊มก็ได้น้อยแต่เสริมนมผงแค่กลางคืนหลังเที่ยงคืนน้ำหนักตามเกณฑ์คะกลางวันนมแม่ปั๊มใส่ขวด

เป็นเหมือนกันค่ะแม่ บ้านนี้น้อง2เดือน27วัน น้ำนมแม่น้อย แม่เลยให้น้องทานนมเสริม แม่ให้น้องทานs26สีม่วงค่ะ น้องถ่ายปกติค่ะ

น้ำนมน้อยแนะนำ Jessie mum นมมาดีมากกกก แช้วน้ำนมข้นด้วย กินอาหารให้ครบ5หมู่

แนะนำแม่เอาน้องเข้าเต้าบ่อยๆนะคะ แล้วน้ำนมจะกลับมา