น้องถ่ายแบบนี้ปกติมั้ยค่ะ น้องได้2เดือน26วัน กินนมแม่ล้วนคะ

2 ตอบกลับ

เราทานอะไร..ลูกก็ทานด้วยค่ะ เลือกทานอาหารที่มีประโยชน์ครบ 5 หมู่ค่ะ อึสีเหลือง คือปกติ ค่ะ ถ้าออกสีเขียวก็คือร่างกายน้องขับธาตุเหล็กส่วนเกินออกค่ะ แต่ถ้าน้องถ่ายอึมีสีเหลืองอ่อน สีเทา ให้รีบพาไปพบแพทย์ค่ะ

แม่ทานอาไรไปคะ การทานของแม่มีผลกับลู ก ลูกจะได้รับทุกอย่างที่แม่ทานผ่านทางน้ำนม