ติดสามีมาก

ตอนท้องว่าติดสามีแล้ว ตอนคลอดลูกแล้วยิ่งไม่อยากห่างเลย สามีไปทำงานแค่5-6ชั่วโมงเอง ในใจมันเศร้าๆกลัว เป็นซึมเศร้าหลังคลอดมากๆ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็เคยเป็นค่ะแฟนไปทำงาน เราอยู่บ้านกับลูกโทรหาแฟนร้องไห้ก็มีค่ะเขาบอกว่าเป็นภาวะซึมเศร้าหลังคลอดค่ะ✌️✌️

4y ago

พอห่างสามีแล้วใจมันหวิวตลอด