ติดสามีหรือไม่ติด

ตอนแม่ๆท้อง ติดสามีหรือเบื่อสามีคะ แล้วได้ลูกสาวหรือลูกชาย คนแรกเราได้ลูกชาย ติดสามีมาก ตอนนี้ปล่อยไม่ได้คุม จะรอตรวจสิ้นเดือนค่ะ แต่ตอนนี้เราเบื่อสามากเลยค่ะ ทั้งๆที่เค้าเอาใจเราทุกอย่าง เรารำคานมากเลย หงุดหงิดเบื่อมาก ? แปลกไปจนตัวเองยังงง

1 ตอบกลับ

เราท้อง แรก ผช ติดสามีคะ ท้องสองผญ เบื่อสามี ท้องสามผญ ติดสามีคะ (ครรภ์3เปลี่ยนสามีคะ)