ลูกตัวเหลือง

กลุ้มใจมากๆเลยคะ ลูกวัย6 วัน มีอาการตัวเหลืองเจาะเลือดที่ส้นเท้าจนสงสารลูก หมอก็ด่าเราว่าเราให้นมลูกน้อย เราพยายามปลุกเค้าให้กินตลอด เขาก็ดูดแค่ 10- 15 นาที แต่หมอบอกต้องดูดให้ได้ 20-30 นาที รวมๆ8ชั่วโมงเอง พรุ่งนี้ก็ไปเจาะซ้ำ กลัวมากๆกลัวลูกเป็นอะไร มากกว่านี้ แต่หมอวัดไข้ก็ไม่มี แม่ๆท่านไหนมี ประสบการณ์แบบนี้บ้างคะ

1 ตอบกลับ

ถ้าน้องดูดไม่นานแม่ต้องปลุกทุกชม.เลยค่ะบ้านนี้ทำแบบนั้นค่าเหลืองลดลงจิงค่ะ