ติดสามีมาก

มีใครท้องเเล้วรักสามีมากกว่าเดิมค่ะ อยากกอดอยากจุ๊บตลอดเวลาเลย🤣หรือใครเกลียดสามีบางมาเล่าสู่กันฟังหน่อยค่ะ

9 ตอบกลับ

บ้านนี้เบื่อมากๆค่ะ ไม่อยากให้เข้าใกล้ แต่ต้องอยู่ในสายตา เอ๊ะ ยังไง งงกับตัวเอง ห้ามมานอนใกล้ๆด้วยค่ะ ต้องแยกเตียงนอน😂 ไม่ชอบกลิ่นลมหายใจสามี

1y ago

เป็นเหมือนกัน😂

บ้านนี้รักปกติค่ะ ชอบอยู่ใกล้ตลอดอยู่แล้ว พอท้องก็ไม่เปลี่ยนเลย แค่ให้สามีเปลี่ยนแชมพู เพราะเราฉุนกลิ่นเดิมมาก 😂😂😂 นอกนั้นปกติค่ะ

คลั่งรักมากค่ะพอดีแยกกันอยู่เวลาเค้าจะมาหาทีตื่นเต้นมากๆเค้ามาช้าเเค่กี่นาทีนั่งน้ำตาซึมเลยค่ะพอเค้ามางอเเงใส่ไม่หยุด😅

ฝั่งนี้อัอนหนักกว่าเดิมค่ะจากเมื่อก่อนชอบบ่นชอบด่าสามี พอท้องกลายเป็นนางฟ้าเลยค่ะ สามีบอก😂🥰

บ้านนี้เหม็นสามีค่ะ นอนหันหลังให้ตลอด ได้กลิ่นแล้วจะอ้วก จะเข้า4เดือนเริ่มดีขึ้นค่ะ

บ้านนี้ก็เบื่อค่ะ นอนห้องเดียวกัน แต่นอนคนละมุม ไม่อยากอยู่ใกล้เลยด้วยซ้ำค่ะ 😅😅😅😅

บ้านนี้รักสามีมากค่ะ เหมือนคนคลั่งรักเลยก่อนท้องนี่กัดกันทั้งวัน😅😅😅

ติดมากค่ะอยากอยู่ด้วยตลอด แต่แฟนไปทหาร🥹ร้องไห้เกือบทุกวันเลย

บ้านนี้เหม็นแฟนมากค่ะ นอนด้วยกันต้องนอนหันหลังตลอดเลย 😅😅