ยาบำรุง

ตอนท้องมีแม่ๆบ้านไหน ไม่ทานยาบำรุงที่หมอให้เลยบ้าง บำรุงเลือด+ธาตุเหล็ก+แคลเซียม บ้านนี้ทานไม่ได้เลย

32 ตอบกลับ

ต้องทานนะคะสารอาหารที่ลูกต้องการทั้งนั้นเลยถ้าทานไม่ได้จริงๆลองปรึกษาหมอค่ะเช่นเปลี่ยนเวลากินยาหรือเปลี่ยนตัวยาค่ะ