ลำไย

ตอนท้องมีแม่ๆคนไหนเคยกินลำไยบ้างคะ คือแบบอยากกินมาก แต่ไม่แน่ใจว่ากินได้รึป่าว

59 ตอบกลับ

กินได้ค่ะ แต่ถ้าแม่ๆที่มีความเสี่ยงเบาหวานแนะนำอย่ากินเยอะค่ะ เพราะลำไยมีน้ำตาลเยอะมาก บ้านนี้แม่เป็นเบาหวานค่ะพยาบาลอบรมณ์เรื่องโภชนาการณ์บ่อย