ลำไย

ตอนครรภ์อ่อนๆช่วง2-3เดือนเเรกทานลำไยได้ไหมค่ะเเม่มือใหม่ไม่ค่อยรู้อะไรเลยคะ?

2 ตอบกลับ

ทานได้คะ แต่อย่าทานเยอะไปอาจเสี่ยงเป็นเบาหวานขณะตั้งครรภ์คะแม่

4y ago

ขอบคุณมากๆค่ะจะกินอะไรแต่ละทีเครียดมากๆ😂

ทานได้ค่ะ แต่ลำไยหวานมาก ทานแค่พอดีๆนะคะ