น้ำอัดลม

ตอนท้องมีแม่ๆคนไหนอยากดื่มน้ำอัดลมบ้างมั้ยค่ะ ทั้งๆที่ก่อนท้องไม่ค่อยกิน บ้านนี้กินอาทิตย์ละ1-2ขวด(แป๊ปซี่ขวดเล็กนะ) แบบนี้จะมีผลต่อลูกในท้องมั้ยค่ะ

25 ตอบกลับ

บ้านนี้ทุกวันค่ะ ที่บ้านยิ่งเปิดร้านขายของ ขายน้ำปั่นด้วย มองตู้แช่ทีไรล่ะอดใจไม่ไหว ต้องไปหยิบ😂 บางทีอยากกินแบบปั่นก้เอาไปปั่น ชื่นใจ #แต่ก้กังวลนิดๆ แต่ถ้าแฟนอยู่ด้วยหรือมองเห้นก้จะห้ามเรากิน บางทีจะมีกะปะทะกันบาง โดนดุ โดนห้าม วนไป555555

5y ago

แรกๆยังนานๆกินที แต่ตอนนี้กินทุกวันเลย โดนแฟนดุก็ยังดื้อจะกิน พยายามงดอยู่แต่ทำไม่ได้😂

บ้านนี้ทานเป็นกระป๋องค่ะ เป็นแบบ ไม่มีน้ำตาลค่ะ (แอบกินวันละ 2 กป. เลยจ๊ะ) โดนสามี บ่นบ่อยมากค่ะ 😆😆😆😆 แอบกลัวคลอดออกมาแล้วน้องฟันผุด้วยเพราะอิแม่แอบกินเยอะ 5555 แนะนำคุณแม่กินแบบไม่มีน้ำตาลดีกว่านะค่ะ สดชื่นเหมือนกันค่ะ

5y ago

บ้านนี้ก็โดนบ่นเหมือนกันค่ะ แต่ยังไงก็จะกินให้ได้ ไม่งั้นบ่อน้ำตาแตก ความดราม่ามาเต็ม555

น้ำอัดลมเลี่ยงได้ควรเลี่ยงนะคะ เพราะจะส่งผลโดยตรงต่อพัฒนาของลูกน้อยคะ มันกรดแก็สที่จะทำอันตรายกับลูกน้อย บ้านนี้ไม่แตะเลยคะหันไปกินชานมไข่มุกยังดีซะกว่าอิก^^

5y ago

พยายามไม่กินค่ะ แต่มันอดไม่ได้จริงๆ ไม่รู้จะทำไงดี โดนแฟนห้ามโดนดุก็ไม่ฟัง ยังมีร้องไห้ใส่เค้าอีก

ทานได้นะคะ แต่ไม่เเนะนำให้ทานเยอะเเละบ่อยค่ะเพราะเสี่ยงต่อการเป็นเบาหวานขณะตั้งครรภ์ และทำมห้น้ำหนีกเกินด้วย หลังคลอดจะลดยากนะคะ

5y ago

ขอบคุณมากค่ะ

กินได้ค่ะ แต่อย่ากินเยอะ คุณ​หมอที่ฝาก​ครรภ์​แนะนำถ้าอยากกินน้ำอัดลมให้กิน สไปรท์​เพราะไม่มีคาเฟอีน แต่ก็กินแต่พอดีจ้า

5y ago

ขอบคุณจ้าา

เป็นค่ะก่อนท้องไม่เคยกินเลยน้ำอัดลม​ พอท้องได้2เดือนกินเกือบทุกวันเลยค่ะ​ พยายามงดอยู่😂😂

5y ago

ช่วงนี้อากาศร้อน แปปซี่คือทางออก😂😂

ก่อนท้องเรากินบ่อยแต่พอท้องเราเราเลิกกินเลยคะ จะมีที่แอบเผลอไปจิบเพราะสามีชอบกินคะ

5y ago

ปกติไม่ค่อยกินค่ะ แต่พอท้องอยากกินบ่อย

ดื่มคะบ้านนี้ดื่มวันล้ะขวดเรย ขาดไม่ได้จริงๆอยากแต่เเปปซี่ยิ่งอากาศร้อนๆด้วย😂

5y ago

ถ้าแฟนไม่ให้กินก็จะร้องไห้ใส่😂😂

ดื่มได้นานๆ ครั้ง พอหายอยาก ที่เค้าไม่ให้กินเพราะไม่มีประโยชน์น้ำตาลเยอะ

5y ago

เหมือนกันจ้า อาทิตย์นึงเรากินไม่เกิน2ขวด

เห็นแฟนดื่มอยากดื่มมากค่ะ​ พอดื่มไปแค่แก้วเดียวเท่านั้น​ ท้องอืดค่ะ