น้ำอัดลม

ตอนท้องมีแม่ๆคนไหนอยากดื่มน้ำอัดลมบ้างมั้ยค่ะ ทั้งๆที่ก่อนท้องไม่ค่อยกิน บ้านนี้กินอาทิตย์ละ1-2ขวด(แป๊ปซี่ขวดเล็กนะ) แบบนี้จะมีผลต่อลูกในท้องมั้ยค่ะ

25 ตอบกลับ

บ้านนี้อยากมากค่ะ แต่ก็ไม่ค่อยกินค่ะกลัวเบาหวานกับความดัน

กิน แต่ไม่กินมาก 1 ขวดกินได้ 2-3 วัน กินทีละนิดพอหายอยากค่ะ

เราก็กินค่ะ แค่พอหายอยาก ส่วนมากจะขอแฟนกิน อึกสองอึก

บ้านนี้กินทุกวันคะ ร้อนไม่ไว ท่าไม่ดินเหมือนขาดอะไร

ทุกวันเลยค่ะบางวันทานเป็นลิตรกังวลเหมือนกันค่ะ

บ้านนี้กิน2จิบค่ะ นอกนั้นให้แฟนกินแทน ขวดละ10บาท

6y ago

ขนาดกิน2จิบยังบ่นหูชาเลยค่ะ55

เหมือนกันค่ะกินทุกวันเลย จะมีผลกระทบใหมค่ะ

ดื่มน้ำผลไม้แช่เย็นๆแทนค่ะ ของดอยคำ ยูนิฟ

6y ago

ขอบคุณค่ะ

แฟนผมกินคับแต่กินค่อยๆจิบ กินพออยากคับ

6y ago

บ้านนี้ถ้าได้กินแล้วไม่หมดขวดไม่ยอมค่ะ😅

กินเหมือนกันค่ะ อากาศร้อนๆแก้กระหาย