น้ำอัดลม

ตอนท้องมีแม่ๆคนไหนอยากดื่มน้ำอัดลมบ้างมั้ยค่ะ ทั้งๆที่ก่อนท้องไม่ค่อยกิน บ้านนี้กินอาทิตย์ละ1-2ขวด(แป๊ปซี่ขวดเล็กนะ) แบบนี้จะมีผลต่อลูกในท้องมั้ยค่ะ

25 ตอบกลับ

เห็นแฟนดื่มอยากดื่มมากค่ะ​ พอดื่มไปแค่แก้วเดียวเท่านั้น​ ท้องอืดค่ะ