มีมดลูก2อัน!!

ตอนท้อง 5week ซาวผ่านหน้าท้องไม่เจอน้องค่ะ มาเจอตอนซาว7week แต่เปลี่ยนวิธีซาวทางช่องคลอดแทน นอกจากนั้นพบว่าตัวเองมีมดลูก2อัน ไม่เคยได้ยินมาก่อนเลยว่าอาการนี้มีด้วย ตรวจมะเร็งปากมดลูกและซาวหน้าท้องแทบทุกปีไม่เคยรู้เลยว่าตัวเองเป็น มีแม่ๆท่านไหนเป็นบ้างไหมคะ และสามารถคลอดน้องได้ปกติหรือเปล่า มาแชร์ประสบการณ์กันค่ะ

3 ตอบกลับ

เมื่อวันก่อนเพิ่งเห็นมีคนโพสต์เหมือนกันค่ะแม่

5y ago

ขอบคุณค่ะ เดี๋ยวไปหาไล่ดู

มีมดลูก2อันค่ะ ตอนนี้ตั้งครรภ์ 13 w แล้วค่ะ

5y ago

ขอบคุณนะคะ ลุ้นจังเลยค่ะ

ขอให้น้องแขงแรงนะคะ

4y ago

ขอบคุณค่ะ ตอนนี้น้อง40วีคแล้วค่ะ กำหนดคลอดวันนี้26เมษา รอน้องมาอย่างเดียวเลย