ตอนท้อง5weekเคยมีเลือดออกเป็นมาแล้วรอบนึงไปหาหมอที่โรงพยาบาลตรวจทางช่องคลอดเจอแต่ถุงตั้งครรภ์

ตอนนี้7weekมีเลือดซึมออกมาอีกหมอนัดวันที่1นี้กังวลมากว่าจะเจอน้องมั้ย

2 ตอบกลับ

ขอให้เจอนะคะแม่ ระหว่างรอนอนพักเยอะๆนะคะ

ตอนนี้แท้งแล้วนะคะน้องหลุดเมื่อคืน😓😓

1y ago

รบกวนสอบถามค่ะ เลือดที่ออกสีแบบไหนค่ะ แอบกลัวว