ตอนท้อง 5 เดือนคุณแม่ นน.กับรอบเอวขึ้นเยอะไหมคะ

ตอนท้อง 5 เดือนคุณแม่ นน.ขึ้นเยอะไหมคะ แล้วรอบเอวใหญ่ขึ้นมากมั้ย พอดีโดนทักว่า ท้องเล็ก แล้วญาติกลัวว่าลูกจะตัวเล็ก นน.ขึ้นมา 1.5-2 โล รอบเอวขึ้นมา 3 นิ้วค่ะ

3 ตอบกลับ

ไม่เกี่ยวค้ะแม่ถ้าไปซาวน้ำหนักลูกปกติก็ไม่เป็นไรค้ะ ท้องใหญ่ท้องเล็กแล้วแต่คนค้ะบ้านนี้พึ่งมาใหญ่ตอนเข้า6เดือนเพราะพึ่งกินได้2 3เดือนแรกแพ้ท้องมากไครๆก็ทักว่าท้องเล็กไม่ดูแลตัวเองพอกินได้คือนกินจนน้ำหนักเพิ่ม13โลค้ะ

5y ago

เหมือนกันค่ะมีแต่คนทักว่าท้องเล็กจังหกเดือนเหมือนกัน

ตอน 5 เดือนขึ้นมา 2 โลเองค่ะ เพรสะก่อนหน้านี้แพ้ท้องน้ำหนักลดจากปกติไป 3 โล

6y ago

งื้อออ แล้วนน.ขึ้นตอนกี่เดือนหรอคะ