ตอนท้อง30w

ตอนท้อง30wหมอบอกว่า นน.ลูก1.4-1.5กิโลกรัมกลัวลูกตัวเลกน้ำหนักไม่ตามเกณฑ์แม่ๆบ้านไหนมีคำแนะนำบ้างคะ(แต่ตอนนี้32wละค่ะ)

1 ตอบกลับ

หมอบอกไหมเอ่ยว่าลูกตัวเล็ก​ เพราะถ้าเล็ก​ คุณ​หมอจะแจ้งให้บำรุงเพิ่มค่ะแม่

5y ago

หมอบอกว่าลูกโตกว่าอายุครรค์อีกค่ะแม่