สอบถามแม่ๆ

ท้อง36wนน.ขึ้นมา18โล อยากถามแม่ๆบ้านอื่น นน.ขึ้นมากี่โลกันค่ะ

33 ตอบกลับ

2ท้องแรก ท้องละ18โลค่ะ ตอนนี้ท้อง3ได้25+5ขึ้นมา8โลค่ะ

บ้านนี้35+2วีค น้ำหนักขึ้นมา22โลแล้วค่ะ

36+4 w ขึ้นมา9โลค่ะ ลูก3,200แล้ว ลงลูกหมดค่ะ

ก่อนท้อง39 ท้องได้35วีค 60 กิโลค่ะ

บ้านนี้ 34 วีค ขึ้น 12 โลค่ะ 😁

36wเหมือนกันค่ะขึ้นมา10โล

บ้านนี้ 37 ขึ้นมา 6 โลค่ะ

31วีค ขึ้นมา20 โลค่ะ 😭

14วีคขึ้นมา2โลเองคะ

ท้อง2 ขึ้นมา 21 โลจ้า