ท้องเล็ก

5เดือนแล้วคะ ท้องแรก นน.ขึ้นมา6-7โล เขาบอกว่าท้องแรกจะเล็ก แล้วจะใหญ่ช่วงไหนค่ะ คุณแม่ท่านไหนท้องแรกแล้วท้องเล็กบ้างคะ

ท้องเล็ก
1 ตอบกลับ

ท้องแรก ท้องสาว ส่วนมากจะเล็กกันจ้า บางคนกว่าท้องจะออกจริงๆก็ปาไป 7 เดือนแล้วจ๊ะ บ้านนี้ 5 เดือนเหมือนกัน ก็ประมาณนี้ค่ะ เล็กกว่านี้นิดนึง นน.ขึ้นแค่ 2-3 โลเองจ้า แต่ซาวด์กี่ทีลูกก็เติบโตดีมากจ๊ะ

5y ago

อ่อค่ะ หนูยังไม่ได้ซาวเลย รออาทิตน่าอยากรู้จะแย่😂