สอบถามแม่ๆเรื่องคลอดธรรมชาติบล็อกหลังค่ะ

ตอนที่บล๊อกหลังแล้ว หมอกรีดช่องคลอด และตอนเย็บแผลไม่เจ็บใช่มั้ยคะ อยากคลอดธรรมชาติแต่ก็กลัวเจ็บ ตอนนี้เพิ่ง 9w5d ค่ะ แต่เตรียมตัวไว้ก่อน 555 ขอบคุณล่วงหน้าสำหรับคำตอบค่ะ

2 ตอบกลับ

การบล็กหลัง คลือการทำให้ท่อนล่างเป็นอัมพาดชั่วคราว จะไม่รุ้สึก จนกว่ายาจะหมดคะ

บ้านนี้ท้องเเรกคลอดเองค่ะฟื้นตัวไวค่ะ ท้อง2นี้ก็ตั้งใจจะคลอดเองเหมือนกันค่ะ🥰 10w6d