ฝากพิเศษคลินิค กับโรงพยาบาลต่างกันอย่างไรคะ ตอนนี้เพิ่ง 7 week ค่ะ

1 ตอบกลับ

หลักๆเลยคือค่าใช้จ่าย คลินิคอาจถูกกว่านิดหน่อยค่ะ รองลงมาคือเวลา คลินิคคุณแม่อาจเดินทางสะดวกกว่าไปหาเมื่อไรก็ได้แต่ถ้าคุณแม่เลือกคลินิคที่ไม่มีห้องคลอด ก็ต้องไปคลอดโรงพยาบาลอยู่ดีโดยให้คลินิคทำเรื่องส่งตัวไปรักษาต่อค่ะ ☺️