8wเลือดออกอันตรายไมคะ

ตอนตื่นนอนเลือดออกนิดหน่อยสีแดง เป็นมา2วันแล้ว จะเป็นไรไมคะ เราซาวด์ครั้งแรก5w แต่ตามอายุครรภ์7w หมอบอกอาจจะท้องลมนัดอีกทีเดือนหน้าตอน9w ตอนนี้8wมีเลือดออกควรหาหมอเลยหรือไปตามนัดตอน9wคะ

8wเลือดออกอันตรายไมคะ
18 ตอบกลับ

เสี่ยงแท้งค่ะ เพราะเราเคยเป็นแบบนี่ค่ะ สุดท้าย แท้งค่ะ รีบไปหาหมอนะคะ

คนท้องไม่ควรมีเลือดออกค่ะแม่ รีบไปหาหมอด่วนๆเลยค่ะ

เป็นเหมือนกันค่ะ กังวลมาก

ไปโรงบาลหาหมอดีกว่าค่ะ

ไปเลยค่ะไม่ต้องรอ

ควรรีบไปหาหมอค่ะ

ไปหาหมอด่วนๆ

หาหมอนะคะ