อายุครรภ์ 33 weeks 2 days น้ำหนักตัวของคุณแม่ไม่ค่อยเพิ่มขึ้นเลยค่ะ ปกติใช่ไหมคะ ?

ตอนก่อนตั้งครรภ์หนักประมาณ 49-50 ค่ะ ปกติจะขึ้นเดือนละ 2 กิโล แต่ว่าสังเกตช่วงหลังๆมานี้น้ำหนักไม่ค่อยขึ้นเลยค่ะ

1 ตอบกลับ

เรื่องปกติคะ เเค่น้องเเข็งเเรงก้พอคะ