38 weeks 2 days เงียบกริบเลยค่ะ

คุณแม่แต่ละบ้านคลอดตอนกี่วีคหรอคะ บ้านนี้เงียบกริบมากเลยค่ะ

38 ตอบกลับ

เราคลอด39wพอดี คลอดแบบปุบปับมากไปหาหมอตามนัดเพราะอีก2สัปดาห์ถึงกำหนดผ่าคลอดพอหมอตรวจบอกหัวน้องลงต่ำมากขอตรวจปากมดลูกหน่อยสรุปปากมดลูกเปิดแล้ว2ซม.ไม่มีอาการอะไรเลย หมอเลยให้ผ่าเลย อาจจะเป็นเพราะเดินบ่อยเพราะไปเดินซื้อของเตรียมคลอดให้น้องทั้งอาทิตย์ เดินวันๆนึง2-3ชั่วโมงติด

7mo ago

เหมือนกันเลยเดินเยอะมากแพลนผ่าวันที่ 27 พ.ย แต่ตัวเล็กรอไม่ไหวปวดเหมือนจะเป็นปจด ปวดมากสังเกตอยู่ชั่วโมงหนึ่งว่าจะทนไหวไหม..ไม่ไหวแล้วเลยไปรพ..สรุปหมอวัดปากมดลูกเปิดไปเซ็นกว่าแล้วเลยต้องผ่าเลย...ผมได้37+6 คับแข็งแรง

40 6ค่ะ หมอบอกไม่คลอด41wผ่าทันทีเรามีเชื่อซิฟิลิสเเต่คลอดเองได้ถ้านานเกินอันตรายเเต่ดันเจ็บท้องก่อน555 เจ็บเตือนตอน7เดือนมีมูกเลือด คลอดจริงเกือบ10เดือน😂

บ้านนี้ก็ว่าเงียบเหมือนกันค่ะ เจ็บท้องเตือนตอน 34 weekค่ะ จนเกือบจะครบกำหนดคลอดก็ยังเงียบ แต่พอเข้า 39+4 week เจ็บขึ้นมาและคลอดวันนั้นเลยค่ะ ยังไงก็สู้ๆนะคะ

นัดผ่าคลอด ตอน 39 w พอดี แต่น้ำแตก คืนนั้นเลยค่ะ555 เท่ากับว่า 38+6 น้องเลือกเอง มีอาการเจ็บเตือนมาบ้างแล้วประมาณสองสัปดาห์

บ้านนี้ก็เงียบเหมือนกันจ้าเจ็บเตือนมาครั้งเดียวตั้งแต่เดือนที่แล้วจนตอนนี้น้องยังไม่มีอาการอะไรอีกเลย

บ้านนี้ตอนนี้38 5วีคยังไม่ออกเลยค่ะอยากได้วิธีเร่งน้องมากเลยค่ะลองหลายวิธีน้องก็ยังไม่ออก😭

ขออนุญาตค๊าา แบบนี้เท้าบวมไหมค่ะ ครรภ์35+3 น้ำหนักขึ้นมา22กิโลแม่กังวลมากเลยค่ะ🥺🥺

บ้านนี้แตกแล้วค่ะ 39+2w มีมูกเลือดนิดเดียวไม่เจ็บอะไรเลยค่ะ เลยขอหมอผ่าคลอดค่าา💕

บ้านนึ้หมอนัดหาวันผ่าตอน39+4 ตอนนี้38 week อยากเเตกก่อนมากเลยค่ะ ทัอง2

39วีคพอดีค่ะไปเดินตลาดจนท้องปั่นตกเย็นเจ้บท้องออกน้องค่ะ