ลูกไม่ค่อยดิ้นช่วง กลางคืน ผิดปกติไหมคะแม่

ตอนกลางวันน้องดิ้นดีมาก แต่พอกลางคืน เหมือนน้องจะเข้านอนพร้อมแม่เลยค่ะ แบบนี้แปลกไหม จะมีตอดบ้างเวลาแม่ลุกมาฉี่ ท้องได้ 29 วีคแล้วค่ะ

7 ตอบกลับ

บ้านนี้กลางคืนนี่บรรเทิงมากค่ะ กลางคืนรุ้สึกน้องจะคึกมาก ดิ้นจนท้องเป็นคลื่น รอยนูนปูดขึ้นมา อิแม่เพลียค่ะ

2y ago

บ้านนี้ กลางคืนเงียบกริบเลยค่ะ ตื่นเฉพาะเวลาแม่ลูกฉี่ แล้วก็นอนพร้อมแม่ต่อ บันเทิงอีกที เข้าเลยค่ะ