ลูกไม่ค่อยดิ้นช่วง กลางคืน ผิดปกติไหมคะแม่

ตอนกลางวันน้องดิ้นดีมาก แต่พอกลางคืน เหมือนน้องจะเข้านอนพร้อมแม่เลยค่ะ แบบนี้แปลกไหม จะมีตอดบ้างเวลาแม่ลุกมาฉี่ ท้องได้ 29 วีคแล้วค่ะ

7 ตอบกลับ

ไม่แปลกค่ะแม่ ดีแล้วค่ะที่น้องนอนพร้อมกับแม่ แต่บ้านนี้ไม่ใช่เลย ตอน 20 week ลูกเราจะนอนพร้อมกับเราเลยค่ะ แต่พอเข้า 26 week น้องจะดิ้นตลอดตอนกลางคืนจนถึง 4-5 ทุ่มก็มี บางวันเราลุกขึ้นมาฉี่ตอนตี 2 น้องก็ตื่นตามเราด้วย กว่าแม่จะได้นอนดิ้นเป็นครึ่งชม.เลยค่ะ (ดิ้นแรงด้วย)

1y ago

แม่เข้านอนเวลาไหน น้องจะหยุดดิ้นเลยค่ะแม่ แต่กลางวัน อย่างกะเต๊ะบอลในท้อง 🤣😂 แม่ลุกมาฉี่ตี1ตี2 น้องกะถีบ2 ที แล้วก็หลับไปพร้อมแม่อีก มีสัญญาณอีกที ก็เช้าเลยค่ะ

บ้านนี้กลางคืนนี่บรรเทิงมากค่ะ กลางคืนรุ้สึกน้องจะคึกมาก ดิ้นจนท้องเป็นคลื่น รอยนูนปูดขึ้นมา อิแม่เพลียค่ะ

1y ago

บ้านนี้ กลางคืนเงียบกริบเลยค่ะ ตื่นเฉพาะเวลาแม่ลูกฉี่ แล้วก็นอนพร้อมแม่ต่อ บันเทิงอีกที เข้าเลยค่ะ

ไม่แปลกคะ พอถึงเวลาน้องออกมาอยู่ข้างนอก น้องจะนอนตามเวลาที่ดิ้น ถ้าไม่ดิ้นกลางคืนคือน้องจะนอนกลางคืนคะ

1y ago

ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะแม่ ❤️

ไม่แปลกค่ะแม่ ดีแล้วนะคะที่น้องนอนพร้อมแม่ แม่จะได้ไม่เหนื่อยค่ะ

บ้านนี้นอนและตื่นพร้อมแม่ 29W เหมือนกันค่ะ 😊

บ้านนี้กลางคืนดีดมาก

1y ago

บ้านนี้ เข้านอนพร้อมแม่เลยค่ะ แต่กลางวัน อย่างกะไปเล่นฟุตบอล 🤣

ไม่แปลกค่ะ

1y ago

ขอบคุณสำหรับคำตอบนะคะแม่