ลูกดิ้นน้อย

ท้องได้29 วีคแล้วค่ะ น้องไม่ค่อยดิ้นกลางวัน ส่วนมากจะดิ้นกลางคืน กลางวันต้องกระตุ้นถึงจะดิ้น มีแม่ๆคนไหนเป็นแบบนี้ไหมค่ะ

4 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็เป็นเหมือนกันค่ะ...กลางวันน้องจะดิ้นน้อยมาก จนแม่กังวล พอตกดึกเท่านั้นแหละ บันเทิงเลยทีนี้ ทั้งดิ้น ทั้งถีบ มาครบเลยค่ะ 🤣

เหมือนกันค่ะ น้องยังไม่รู้กลางวันกลางคืนหรอกค่ะ ถ้าวันนึ่งเกิน10ครั้งก็ถืกว่าปกติไม่มีอะไร แต่ถ้าไม่ดิ้นเลยรีบไปหาหมอนะคะ^^

บ้านนี้ก็เป็นวันไหนดิ้นก็ดิ้นทั้งวัน วันไหนไม่ดิ้นก็เงียบจนน่าตกใจ จนได้กระตุ้นเอา

เหมือนกันค่ะ