29วีคแล้วค่ะ 😍💕

ทีมมกราคม66 ลูกชายมีใครทีมเดียวกันบ้างไหใหมคะ 😊💕

29วีคแล้วค่ะ 😍💕
17 ตอบกลับ

บ้านนี้ 32+2 วีค กำหนดคลอด 6 มกรา แต่น่าตะนัดผ่าช่วงปลายๆเดือนธันวาจ้า

บ้านนี้ กำหนดคลอดวันที่ 1 มกราคม 2566 ค่า แต่น้องได้ 33w แล้วค่า

บ้านนี้30วีคแล้วค่ะ กำหนด22มกราค่ะ บ้านนี้ลูกสาวค่ะ

ทำไมธีมมกราคะแม่ เพราะบ้านนี้ 29w6D ธีม19 ธันวา ค่ะ

2y ago

ใช่ค่ะ เค้าว่า 29 วีคน่าจะธันวานะคะ ทำไมคุณเเม่เค้า ไป 10 มกราคม เลย ไกลไปมั้ยคะ

มกราวันที่เท่าไหร่คะเเม่ของเค้า27วันที่2มกรา

2y ago

กำหนดคลอด10มกราค้าา 😊😊

บ้านนี้ 18 ธันวาคม ลูกชายเหมือนกันค่ะแม่

ท้องสวยมากเลยคะ ลูกชายเหมือนกันคะ

บ้านนี้จ้า6มกราคม66 ลูกชายเหมือนกัน

บ้านนี้29+2วีคกำหนดคลอด23ธันวาจ้าา

2y ago

บ้านนี้29+4แต่หมอกำหนดคลอด10มกรา66

บ้านนี้9มกราลูกชายเหมือนกันจ้า