ขึ้นจางๆแบบนี้ท้องมั้ยค่ะ

ตวรจฉีดแรกตอนเช้า ทิ้งไว้5นาที มาดูขึ้นขีดจางๆแบบนี้ ท้องมั้ยค่ะ☺️

ขึ้นจางๆแบบนี้ท้องมั้ยค่ะ
49 ตอบกลับ

ตรวจสอบดูหมดแล้วค่ะ ที่ตรวจไม่หมดอายุ เราตื่นมาก็ฉีด ตรวจเลย เราดูรอผลแค่2นาที เห็นแค่ขึ้นขีดเดียว เราก็คิดว่าไม่ท้อง แต่เราก็วางทิ้งไว้ยังไม่ทิ้ง ก็เลยไปแต่งตัว แต่ไม่รู้ว่ากี่นาทีก็นานอยู่นะคะ พอจะแต่งหน้าก็เลยไปดูเพื่อที่จะเอาทิ้ง แล้วเห็นขึ้น2ขีด อีกขีดแบบจางๆแบบนี้ก็เลยสงสัยค่ะ #ยังเก็บไว้อยู่ตอนเย็นนี้ ขึ้นเป็นแบบนี้ค่ะ

5y ago

เหมือนกันค่ะ ตรวจตอนแรกขึ้นขีดเดียว เลยทิ้งไว้ก่อน พอมาดูอีกทีเห็นขีดจางๆจางมาก เลยซื้อมาตรวจใหม่อีกรอบค่ะ ชัดขึ้น ตอนนี้26วีคแล้วค่ะ

ต้องดูว่าชุดตรวจมีความไวในการตรวจปฎิกิริยาเท่าไหร่ ชุดตรวจมีความจำเพาะค่าเท่าไหร่ แล้วหมดอายุมั้ย ถ้าขึ้นให้สงสัยว่าท้องไว้ก่อน แล้วไปตรวจยืนยันที่รพ.อีกทีดีกว่าค่ะ

ลองเว้นใว้สักอาทิดสองอาทิด. ค่อยตรวจใหม่นะคะ. ตรวจสัก2-3อันให้แน่ใจ คะ. ถ้าขึ้น2ขีดแต่จาง. ก็คงยังท้องอ่อนๆอยู่ #แม่บ้านนี้ตั้งท้องได้38+3วีคแล้วจ้า.

ของเราตรวจห่างกัน 3 วันคะ อันแรกทิ้งขยะไปแล้วเพราะขีดจางๆมาขึ้นทีหลัง ถัดมา 3 วันผลออกมาเป็นอันล่างคะ เลยไปคุ้ยอันแรกมาดู ตอนนี้ 29 วีคคร้า

ของเราตอนเเรกขึ้นขีดจางๆเหมือนกันเลยตรวจอีกรอบคราววนี้ชัดมากเลยลองตรวจอีกรอบดูน้าเพื่อให้เเน่ใจ

อ่านผลตรวจครรภ์ให้ชัวร์ต้องอ่านภายในไท่เกิน3-5นาทีค่ะ ถ้าท้อง1นาทีก็ขึ้น2ขีดค่ะ ลองตรวจใหม่อีกทีค่ะ

อันนี้ตรวจก่อนประจำเดือนจะขาด 1 วันค่ะ ขึ้นจางๆเหมือนกัน สองสามวันตรวจซ้ำขึ้น 2 ขีดแจ่มๆเลยค่ะ

ไม่เเน่ใจค่ะ เเต่รออีกประมาณอาทิตย์ หรือ สองอาทิตย์ ค่อยตรวจอีกทีเพื่อความเเน่ใจนะคะ

อีก2-3วันลองตรวจใหม่นะคะ แต่จางแค่ไหนก็ท้องจ้า ยินดีล่วงหน้านะคะ ☺

ของเราตอนนั้น4-5วีค ตรวจขึ้น2ขีดชัดมากค่ะ ลองตรวจใหม่นะคะ