ขึ้นจางๆแบบนี้ท้องมั้ยค่ะ

ตวรจฉีดแรกตอนเช้า ทิ้งไว้5นาที มาดูขึ้นขีดจางๆแบบนี้ ท้องมั้ยค่ะ☺️

ขึ้นจางๆแบบนี้ท้องมั้ยค่ะ
49 ตอบกลับ

ของเราก็ขึ้นจางๆค่ะ และอีก3วันตรวจใหม่ก็ขึ้นเข้มเลยค่ะ

ลองตรวจอีกที หรือให้คุณหมอตรวจเพื่อความมั่นใจเลยค่ะ

ท้องค่าาา ถ้าอยากให้ชัดอีก1อาทิตย์ลองตรวจใหม่ดูนะ

ของเค้าจางมากๆ เว้นอาทิตย์นึงตรวจซ้ำ เข้มเลยค่ะ

ตรวจตอนเช้า ตื่นนอนตรวจเลยค่ะ จะชัดเจนกวาานี้

น่าจะท้องอ่อนๆ ค่ะแม่ ยังไงรอตรวจซ้ำอีกทีน้า

แทบจะมองไม่เห็นอีกขีด ต้องลองตรวจอีกครั้ง

ท้องค้ะของเราจางๆก็ท้องตอนนี้25+1weeksแล้วจ้า

ทิ้งเวลาไปอีกอาทิตย์นึงเเล้วตรวจซ้ำดูคะ

ไม่ทัองค่ะ รอตรวจใหม่อีกสัก2-3วันนะคะ