ปกติชาวส์เห็นน้องกี่วีคค้ะนี่น่าจะเข้า2เดือนเเล้วยังไม่เห็นเลยกังวลมากก

ตวจครรภ์เองขึ้น2ขีดรอบเดือนมาล่าสุดวันที่2สิงหาคมหมอนัดตวจอีกคือวันที่7ตุลาคมเเต่ตอนฉี่มีหมูกเลือดออกด้วยถึง2รอบเลยไปหาหมอตวจเจอเเต่ถุงตั้งครรภ์กับไข่เเดงไม่เจอตัวเด็กอาจจะเป็นเเท้งคุกคามหมอไม่เเน่ใจต้องไปตวจอีกวันนัดผ่านมาหลายสัปดาห์เเล้วยังไม่เจอน้ องกังวลมากเลยค่ะรอบก่อนก็ท้องลมรอบนี้กลัวเป็นอีก

6 ตอบกลับ

เราเจอน้องตอน 6 วีค พร้อมหัวใจ แต่ตอน 8 วีค น้องหัวใจไม่เต้นแล้ว เราไม่มีเลือดออกเลยซักครั้ง หมอบอกน้องหยุดเจริญการเจริญเติบโต เรานี่ช๊อกเลยค่ะ อาทิตย์หน้าถ้าน้องไม่แท้งเองตามธรรมชาติ เราต้องไปดูดน้องออก

2y ago

ขอบคุณนะคะแม่สู้ๆนะคะเป็นกำลังใจให้ค่ะ เราก็แท้งมาแล้วสองได้เป็นคนมา1 ตอนนี้ก็กำลังลุ้นว่าจะแท้งอีกมั้ยถ้าแท้งอีกคงพอแล้วค่ะไม่ไหวแล้ว

ใจเย็นๆนะคะ อาจอายุครรภ์น้อยอยู่คะ แม่ควรนอนนิ่งๆหยุดเดินเคลื่อนไหวก่อนสักอาทิตย์แล้วไปตรวจใหม่คะ

เหมือนกันเลยค่ะ ซาว 7w3 เจอแต่ถุงตั้งครรภ์ค่ะ หมอนัดอีกที 11/10/65 11 week เลยค่ะ อ่านข้อมูลเยอะก็เครียดอีก

2y ago

เหมือนกันเลยค่ะ อายุครรภ์ก็เท่ากัน หมอนัดอีกรอบก็วันเดียวกันเลย ของเราก็เจอเเต่ถุงตั้งครรภ์ เเต่ไม่เจอตัวอ่อน

เป็นประจำเดือนครั้งล่าสุดพร้อมกันเลยคะไปซาวด์มาแล้ววันที่25/9เห็นน้องแล้วนะคะ

2y ago

ดีใจด้วยน่ะค่ะเเม่ไม่มีอะรัยให้กำลังใจ 😘😀

เหมือนกันเลยค่ะ หมอให้เวลาถึง 5/10 ถ้าไม่เจอ ต้องยุติ ตอนนี้เครียดมากเลยค่ะ

2y ago

เราไม่เคยเจอเลย พยายามจะไม่เครียด ตอนนี้เริ่มทำใจแล้วจ้า ถ้ามีบุญถึงกันต้องได้เจอ เอาใจช่วยแม่นะคะ ขอให้เจอน้องไวๆ✌️

เราเจอน้อง 6 วีค 5 วัน พร้อมหัวใจ แต่แม่ใจเย็นๆนะ แต่ละคนไม่เหมือนกัน