ปกติชาวส์เห็นน้องกี่วีคค้ะนี่น่าจะเข้า2เดือนเเล้วยังไม่เห็นเลยกังวลมากก

ตวจครรภ์เองขึ้น2ขีดรอบเดือนมาล่าสุดวันที่2สิงหาคมหมอนัดตวจอีกคือวันที่7ตุลาคมเเต่ตอนฉี่มีหมูกเลือดออกด้วยถึง2รอบเลยไปหาหมอตวจเจอเเต่ถุงตั้งครรภ์กับไข่เเดงไม่เจอตัวเด็กอาจจะเป็นเเท้งคุกคามหมอไม่เเน่ใจต้องไปตวจอีกวันนัดผ่านมาหลายสัปดาห์เเล้วยังไม่เจอน้ องกังวลมากเลยค่ะรอบก่อนก็ท้องลมรอบนี้กลัวเป็นอีก

6 ตอบกลับ

เหมือนกันเลยค่ะ หมอให้เวลาถึง 5/10 ถ้าไม่เจอ ต้องยุติ ตอนนี้เครียดมากเลยค่ะ

2y ago

เราไม่เคยเจอเลย พยายามจะไม่เครียด ตอนนี้เริ่มทำใจแล้วจ้า ถ้ามีบุญถึงกันต้องได้เจอ เอาใจช่วยแม่นะคะ ขอให้เจอน้องไวๆ✌️