เเมนขาดวันเดียวตรวจตั้งครรภ์ขึ้น2ขีดวันถัดมามีเลือดสีน้ำตาล

: ปกติรึเปล่าค่ะพอรู้ว่าขึ้น2ขีดแล้วอยู่ๆมีเลือดสีน้ำตาลออ่นๆอล้ววันถัดมาเริ่มเข็มขึ้นเเดงมีก้อนเลือดปจดมา7วันอานะมัยบอกว่ารออีก2อาทิต์ค่อยมาตรวจใหม่แท้งคุกคามรึเปล่าค่ะรึว่าเลือดล้างหน้าเด็ก.???

เเมนขาดวันเดียวตรวจตั้งครรภ์ขึ้น2ขีดวันถัดมามีเลือดสีน้ำตาล
1 ตอบกลับ

น่าจะเป็นเลือดค้างมากกว่า แต่ยังไงก็รอไปตรวจอีกทีนะคะ ช่วงนี้ก็ระมัดระวัง อย่ายกของหนักค่ะ