ปากมดลูกเปิด2เซนขณะท้อง29+2

ขอสอบถามเเม่ๆหน่อยคะใครเคยปากมดลูกเปิดสองเซนตอนตั้งครรภ์ได้7เดือนบ้างคะ คือตอนเเรกก็ไปตามนัดหมอที่นัดใว้เเล้วหมอส่งตรวจภายในเเล้วตรวจเจอว่าปากมดลูกเราเปิด2เซนเเล้วตอนนี้เราอายุครรภ์เเค่7เดือนกว่านี้ปกติใหมคะกังวลมากคะตอนนี้หมอก็ให้กลับบ้านได้ตามปกติไม่ได้ให้ยาอะไรมาเลยคะ

1 ตอบกลับ

ปกติเค้าจะระงับคลอดให้นะคะแม่ เพราะเค้าก็เคยโดนระงับ แต่ตอนนั้นปากมดลูกไม่เปิดนะคะ หมออาจจะซาวดูแล้วนน.น้องผ่านก็ได้ค่ะ แล้วตอนนี้นน.น้องเท่าไหร่เเล้วคะแม่

3y ago

ไม่ได้ซาวเลยคะเเค่ฟังเคลื่อนเสียงหัวใจหมอก็ให้กลับบ้านเลยคะ