ปกติชาวส์เห็นน้องกี่วีคค้ะนี่น่าจะเข้า2เดือนเเล้วยังไม่เห็นเลยกังวลมากก

ตวจครรภ์เองขึ้น2ขีดรอบเดือนมาล่าสุดวันที่2สิงหาคมหมอนัดตวจอีกคือวันที่7ตุลาคมเเต่ตอนฉี่มีหมูกเลือดออกด้วยถึง2รอบเลยไปหาหมอตวจเจอเเต่ถุงตั้งครรภ์กับไข่เเดงไม่เจอตัวเด็กอาจจะเป็นเเท้งคุกคามหมอไม่เเน่ใจต้องไปตวจอีกวันนัดผ่านมาหลายสัปดาห์เเล้วยังไม่เจอน้ องกังวลมากเลยค่ะรอบก่อนก็ท้องลมรอบนี้กลัวเป็นอีก

6 ตอบกลับ

เหมือนกันเลยค่ะ ซาว 7w3 เจอแต่ถุงตั้งครรภ์ค่ะ หมอนัดอีกที 11/10/65 11 week เลยค่ะ อ่านข้อมูลเยอะก็เครียดอีก

2y ago

เหมือนกันเลยค่ะ อายุครรภ์ก็เท่ากัน หมอนัดอีกรอบก็วันเดียวกันเลย ของเราก็เจอเเต่ถุงตั้งครรภ์ เเต่ไม่เจอตัวอ่อน