ขอสอบถามหน่อยค่ะ อันนี้เรียก มูกใส หรือ ตกขาว ค่ะ?

เหนียวเหมือนกาว ไม่มีกลิ่นค่ะ เป็นแบบนี้2-3วันแล้วค่ะ

ขอสอบถามหน่อยค่ะ อันนี้เรียก มูกใส หรือ ตกขาว ค่ะ?
5 ตอบกลับ

แม่บ้านนี้ก้อเป็นค่ะ ชอบเป็นตอนเช้า แต่ไม่เยอะ

5y ago

แม่บ้านนี้เป็นเยอะมากค่ะ

มูกใสค่ะ​ ถ้ามีมูกเลือดรีบหาหมอเลยจ้า

5y ago

ขอบคุณจ้าแม่

กี่วีคแล้วคะ ใกล้คลอดหรือยังคะ?

5y ago

40+2เหมือนกันเลย

มูกใสค่ะ

5y ago

ท้องนี้ท้องที่2จ้า

มูกค่ะ

5y ago

ขอบคุณจ้า