อาการท้องแข็ง

ท้อง 32 สัปดาห์ รู้สึกอาการท้องแข็งบ่อยๆ เป็นแบบนี้ มา 2-3 วันแล้วค่ะ แต่ละวัน รู้สึกว่าท้องจะแข็ง 3-4 ครั้งต่อวัน ปกติไหมค่ะ

2 ตอบกลับ

ไปหาหมอค่ะอันตลายค่ะท้องแข็งบ่อยไม่ดีนะคะคุณแม่

เจ็บเตือนค่ะคุณแม่​ อีกไม่นานก็คงคลอดจริง