36+4 w นอนไม่หลับเลยค่ะ

นอนไม่หลับจนถึงเช้า รู้สึกกรดไหลย้อน เวียนหัว จะอาเจียน ตั้งแต่ช่วงตี4 กว่าจนประมาณ 6 โมงเช้า ท้องปั้นมีน้ำซึมสีขาวขุ่นแต่ไม่เหนียวนะคะ เป็นแบบนี้ 3 วันแล้วค่ะ ทำยังไงดีเอ่ย?

1 ตอบกลับ

อาจจะเป็นอาการใกล้คลอดด้วยค่ะแม่ ถ้ามีท้องแข็งถี่+ปวดท้องร่วมด้วยรีบไปหาหมอได้เลยน่ะค่ะ เป็นกรดไหลย้อนสามารถทานกาวิดคอนได้ค่ะ