สอบถามหน่อยจ้า

ช่วงนี้ชอบเจ็บแบบหน่วงๆเหมือนจะเป็นประจำเดือนเลย. อันตรายไหมค่ะ ควรพบหมอด่วนไหม เป็นแบบนี้2วันแล้วค่ะ #ท้องแรกค่ะ 33+4 #ขอบคุณสำหรับคำปรึกษา และคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ตอนท้องไตรมาสสามก็เป็นจ้า คุณหมอที่ศิริราชบอกว่าอาการนี้ปกติสำหรับคนท้องไตรมาสสามค่ะ ถ้าเป็นแค่นิดๆหนอยๆ อดทนได้สบายๆ ก็ไม่ต้องกังวลจ้า