คุณแม่ค่ะ หัวใจลูกเต้นเเรง และนานจะเป็นอะไรไหมค่ะ เป็นแบบนี้รายครั้งมากเลยค่ะ เป็นห่วงลูกมาก

คุณแม่คนไหนเคยเป็นแบบนี้บ้างคะ หัวใจลูกเต้นแรงและนานมาก

1 ตอบกลับ

หมอที่ตรวจว่ายังไงบ้างคะแม่

3y ago

ยังไม่ได้ไปหาหมอเลยค่ะ รอวันที่7ค่ะ