ตรวจเลือดมาเป็นธารลัสซิเมียทั้งคู่เลยคับ จะเป็นอันตรายกับลูกมั้ยคับ เป็นห่วงลูกมาก

ตรวจเลือดมาเป็นธารลัสซิเมียทั้งคู่ จะเป็นอันตรายกับลูกมั้ยคับ เป็นห่วงลูกมาก

6 ตอบกลับ

ต้องทำตามคำแนะนำแพทย์อย่างเคร่งครัเเพท่ความปลอดภัยค่ะ สู้ๆค่ะ