ไปตรวจเลือดแต่บอกไม่ท้อง...งง

ตรวจเลือดบอกไม่ท้องแต่ซื้อที่ตรวจครรภ์มา8อันก็ขึ้น2ขีดจางๆทุกอันถ้าเป็ยแบบนี้จะทำไงค่ะ

2 ตอบกลับ

เปลี่ยนหมอค่ะ ควรไปหาคลินิกที่มีเครื่องซาวน์ให้หมอซาวน์ให้ดูเลยค่ะ

น่าจะท้องนะคะ รออีกชัก1อาทิตย์

5y ago

ขอให้สมหวังนะคะ มีลูกแฝดเลย