แท้งคุกคามตอน8เดือน

อยากจะสอบถามคุณแม่ทุกคนนะคะว่าท้อง8เดือนมีโอกาสแท้งคุกคาไหมค่ะคือวันนี้แม่ไปหาคุณหมอมาหมอให้ยาแท้งคุกคามมาแม่ก็เลย งง ค่ะว่าท้องแก่แล้วจะมีโอกาสแท้งไหมค่ะ

1 ตอบกลับ

โอกาสแท้งมีได้ตลอดการตั้งครรภ์ค่ะแม่ พักผ่อนเยอะๆ นะคะ