ปล่อยมีน้องจนท้อ2ภาพ

แม่ๆช่วยดูให้ทีจ้าไข่ตกวันไหน ยิ่งตรวจยิ่ง งง

ปล่อยมีน้องจนท้อ2ภาพ
2 ตอบกลับ

ทำไมที่ตรวจเยอะจังคะ มองดูคลับึล้ายคลับคลากันหมด บ้านนี้ปกติจะใช้ปรอทวัดอุณภูมิ กับแอพจดบันทึกร่วมด้วย จะสามารทำให้มองเห็นภาพวันไข่ตกชัดเจนมากยิ่งขึ้นค่ะ ไม่ทราบว่าได้สังเกตุมูกขาวๆ ที่คล้ายๆไข่ขาวของตุวเองบ้างไหมคะ ว่ามีประมาณวันไหน ถ้าวันไหนมูกเยอะๆ เหนียวๆ ลื่นๆ ก็อาจจะป็นวันนั้นได้ค่ะ หรือไม่ก็ใช้วิธีการนับรอบช่วยได้นะคะ สมมุติถ้ารอบ 28-30 วัน ไข่ก็จะตกวันที่ 14-16 ของรอบเดือนนั้นๆ ใช้ที่ตรวจช่วยเฉพาะช่วงนี้ก็ได้ค่ะ

ใช้ที่วัดอุณหภูมิด้วยค่ะ​ จะได้หาวันไข่ตกได้ชัวร์ๆ​ เดือนที่เราท้องถ้าไม่มีปรอทวัดไข่​ เราหาวันไข่ตกไม่เจอค่ะ​ เพราะแถบวัดกับแอปไม่ตรงกัน