สอบถามค่ะ

ตรวจเจอว่าท้องแต่ยังไม่ได้ไปฝากครรภ์​ แต่มีอาการปวดท้องน้อยเหมือนปวดประจำเดือน​ ปวดซ้ายบ้างขวาบ้าง​ แต่ไม่มีเลือดออก แบบนี้จะอันตรายไหมค่ะ

1 ตอบกลับ

อาการปวดมีได้ เพราะการฝังตัวของน้องค่ะ หากมไม่มีเลือดออกไม่ต้องกังวลค่ะ