ใช้คอตตอนบัดเช็ดหูลูกแล้วลูกดิ้น ลูกร้องไห้จ๊ากขึ้นมา

ใช้คอตตอนบัดเช็ดหูลูกแล้วลูกดิ้น ลูกร้องไห้จ๊ากขึ้นมา เอาไฟฉายส่องดูในหูเหมือนหูลูกแดงๆแต่ไม่ได้มีเลือดไหลออกมานะค่ะ แต่ๆแดงๆเหมือนเลือดยิ้ม แบบนี้จะอันตรายไหมค่ะ

1 ตอบกลับ

รอดูอาการค่ะ ถ้าน้องยังงอแงไม่หยุด แสดงว่าเค้ายังเจ็บอยุ่ ให้ไปหาหมอค่ะ