สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ

เวลากินข้าวเสร็จแล้วจะแน่นน่าอกนิดหน่อย เลอบ่อย เวลาจะเลอมันจะร้อนๆคอ แบบนี้จะอันตรายไหมค่ะ หรือควรไปหาหมอ พอดีท้องแรกค่ะกลัวจะเป็นอันตรายกับน้อง

1 ตอบกลับ

อาการคล้ายๆเหมือนกรดไหลย้อยค่ะ แม่บ้านนี้ทานกาวิสคอน แล้วก็ลดของเผ็ด ของทอดของมัน กินอาหารแต่น้อย อย่าให้อิ่มมากจน แต่ให้เพิ่มนำนวนมื้อเอานะคะ